Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm đang được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi TP HCM là nơi có tốc độ đô thị hóa cao nhất trong cả nước và là một trong hai thành phố lớn nhất của nước ta. Chính vì vậy nên việc dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm được tìm kiếm nhiều là điều vô cùng dễ hiểu.

Để xây dựng nhà tại TP.HCM thì hầu hết các công trình đều phải xin giấy phép xây dựngNhưng đâu bạn đâu thể tùy tiện mà lựa chọn một đơn vị để thực hiện xin cấp giấy phép xây dựng được. Hãy cùng tìm hiểu với iimcvietnam.com về Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm uy tín nhất mà bạn nên tham khảo qua ngay trong bài viết này nhé!

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM

Giấy phép xây dựng là gì?

Giấy phép xây dựng là một văn bản pháp lý được cơ quan có thẩm quyền cấp cho các tổ chức, cá nhân để được phép thi công công trình xây dựng trong phạm vi được cấp phép. Giấy phép xây dựng cũng là một căn cứ có ảnh hưởng để định hướng xem tổ chức, cá nhân có xây dựng đúng quy hoạch hay không.

Dịch vụ xin phép xây dựng là gì?

Dịch vụ xin phép xây dựng là dịch vụ pháp lý mà các luật sư chuyên môn cao và nhiều trải nghiệm sẽ trao đổi, hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp hồ sơ, hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng. Do đó, bạn vẫn sẽ có giấy phép xây dựng hợp pháp trong khoảng thời gian ngắn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Dịch vụ xin phép xây dựng là gì?

Xin giấy phép xây dựng không phải là một thủ tục pháp lý phức tạp, nhưng đối với những người ít hiểu biết về pháp luật thì đây là một thủ tục khá rắc rối. Vì vậy dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm có những gì?

Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể mà hồ sơ xin phép xây dựng sẽ khác nhau. Trong đó, xây dựng nhà ở riêng lẻ là công trình nhiều người biết nhất nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị một số loại giấy tờ có trong hồ sơ xây dựng nhà ở riêng lẻ theo Điều 11 Thông tư 15/2016/TT-BXD:

  • Đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ (theo mẫu).
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp đã được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền.
  • Hai bộ bản vẽ, mỗi bộ bao gồm:

+ Bản vẽ mặt tiền nhà ở trên lô đất theo tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí nhà ở.

+ Bản vẽ mặt tiền, mặt đứng và mặt cắt chính của công trình theo tỷ lệ 1/50 – 1/200.

+ Bản vẽ mặt tiền móng nhà theo tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng nhà theo mật độ 1/50. Sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước, cấp điện theo tỷ lệ 1/50 – 1/200.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm có những gì

Xin cấp phép xây dựng là thủ tục pháp lý bắt buộc đối với hầu hết các công trình nhà ở tại TP.HCM. Nếu bạn không có đủ kiến thức, kinh nghiệm để tự sắp xếp hồ sơ xin cấp phép xây dựng thì hãy liên hệ với iimcvietnam.com để được hỗ trợ từ A – Z. iimcvietnam.com với các trải nghiệm trong nghề và những luật sư chuyên môn cao cam kết sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm các độc giả hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CỔ PHẦN IIMC VIETNAM để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông tin liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN IIMC VIETNAM

Địa chỉ: 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0978.327.329

Email: info@iimcvietnam.com

Website: iimcvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/iimcvietnam/