Ví Điện Tử

[Infographic] Toàn cảnh thị trường ví điện tử Việt Nam

Mar 30, 2020 - Ví Điện Tử

Theo dự báo của NHNN, số người sử dụng ví điện tử tại Việt Nam sẽ đạt 10 triệu người vào năm 2020. Thị trường ví điện tử Việt Nam đang tăng trưởng mạnh với ngày càng nhiều các "ông lớn" tham gia.

Giấy Phép Kinh Doanh Ví Điện Tử - Thủ tục mới nhất 2020

Mar 30, 2020 - Ví Điện Tử

Ví điện tử là dịch vụ cung cấp một tài khoản điện tử định danh do các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán tạo lập trên vật mang tin (như chip điện tử, sim điện thoại di động, máy tính…). Giấy Phép Kinh Doanh Ví Điện Tử là điều kiện bắt buộc để tiến hành kinh doanh loại hình này.

Đăng ký dịch vụ ví điện tử cần những hồ sơ gì ?

Mar 24, 2020 - Ví Điện Tử

Ví số hay ví điện tử là một tài khoản điện tử. Nó giống như “ví tiền” của bạn trên Internet và đóng vai trò như 1 chiếc Ví tiền mặt trong thanh toán trực tuyến, giúp bạn thực hiện công việc thanh toán các khoản phí trên internet, gửi và tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc của bạn. Vậy đăng ký dịch vụ ví điện tử ở đâu ?

Chính thức có quy định về hạn mức giao dịch ví điện tử

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Tổng hạn mức giao dịch qua ví điện tử cá nhân của 1 khách hàng tại một tổ chức cung ứng dịch vụ ví điện tử tối đa là 100 triệu đồng/tháng; còn với tổ chức không quy định hạn mức giao dịch

Quy định về ví điện tử tại Việt Nam

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Ví Điện Tử là một công cụ quan trọng cho sự phát triển của các ngành công nghiệp thương mại điện tử và công nghệ tài chính. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành một số quy định về ví điện tử. Tuy nhiên, các quy định này dường như không đầy đủ.

Quy định mới về ví điện tử: Mở hay siết?

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 39/2014/TT-NHNN hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán của Ngân hàng Nhà nước cho dù đang ở giai đoạn lấy ý kiến song đã làm dấy lên những cuộc tranh luận về tính cần thiết hay không của những quy định dự kiến sẽ được thực thi thời gian tới.

Top 5 ví điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Hiện nay dịch vụ ví điện tử đã và đang tạo nên sự “bùng nổ” trên thị trường Việt Nam với các tính năng ưu việt và nhiều ưu đãi từ phía các nhà cung cấp. Top ứng dụng ví điện tử lớn và thông dụng nhất hiện nay đang thu hút nhiều người dùng: NganLuong, Ví Việt, Momo, BankPlus, VTC Pay...

Ví điện tử là gì và những điều có thể bạn chưa biết về ví điện tử

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Ví điện tử là gì? Đó là phương tiện giúp việc thanh toán các khoản tiền phát sinh thường xuyên của gia đình như điện, nước, cước viễn thông…trở nên đơn giản hơn.