Ví Điện Tử

Chính thức có quy định về hạn mức giao dịch ví điện tử

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Tổng hạn mức giao dịch qua ví điện tử cá nhân của 1 khách hàng tại một tổ chức cung ứng dịch vụ ví điện tử tối đa là 100 triệu đồng/tháng; còn với tổ chức không quy định hạn mức giao dịch

Quy định về ví điện tử tại Việt Nam

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Ví Điện Tử là một công cụ quan trọng cho sự phát triển của các ngành công nghiệp thương mại điện tử và công nghệ tài chính. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành một số quy định về ví điện tử. Tuy nhiên, các quy định này dường như không đầy đủ.

Quy định mới về ví điện tử: Mở hay siết?

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 39/2014/TT-NHNN hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán của Ngân hàng Nhà nước cho dù đang ở giai đoạn lấy ý kiến song đã làm dấy lên những cuộc tranh luận về tính cần thiết hay không của những quy định dự kiến sẽ được thực thi thời gian tới.

Top 5 ví điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Hiện nay dịch vụ ví điện tử đã và đang tạo nên sự “bùng nổ” trên thị trường Việt Nam với các tính năng ưu việt và nhiều ưu đãi từ phía các nhà cung cấp. Top ứng dụng ví điện tử lớn và thông dụng nhất hiện nay đang thu hút nhiều người dùng: NganLuong, Ví Việt, Momo, BankPlus, VTC Pay...

Ví điện tử là gì và những điều có thể bạn chưa biết về ví điện tử

Feb 1, 2020 - Ví Điện Tử

Ví điện tử là gì? Đó là phương tiện giúp việc thanh toán các khoản tiền phát sinh thường xuyên của gia đình như điện, nước, cước viễn thông…trở nên đơn giản hơn.