Đầu tư vào Úc để được nhận quốc tịch

Không chỉ thế, đây còn là đất nước có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam muốn làm ăn và sinh sống tại nơi được mệnh danh là đáng sống nhất thế giới này.

Đầu tư kinh doanh và lấy quốc tịch

Phân tích về cơ hội đầu tư kinh doanh tại Úc, Chuyên gia tư vấn di trú Australia cho biết: "Úc là đất nước rất gần với Việt Nam nên có thời tiết tương đồng với chúng ta, thời gian di chuyển ngắn, cộng thêm hiệp định CPTPP giúp giao thương giữa Việt Nam và Úc thuận tiện hơn. Ngoài ra, hiện tại đồng tiền Úc đang ở mức thấp, lượng người Việt đi du lịch, du học, định cư tại Úc khá cao, cho nên đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể đầu tư tại Úc với nhiều lĩnh vực kinh doanh phù hợp".

Úc là một trong những quốc gia có nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đang hoạt động trên thế giới. Do đó, việc làm hồ sơ mở doanh nghiệp ở đây khá đơn giản vì thông tin về việc mở doanh nghiệp thường rõ ràng và được cập nhật thường xuyên trên cách trang thông tin của chính phủ nước này.

Theo quy định, người Úc đi làm có 2 tháng nghỉ ngơi, không tất bật như các nước khác, đó cũng là điểm thuận lợi cho người Việt Nam. Đặc biệt, khi đầu tư kinh doanh ở Úc, nhà đầu tư còn được hưởng quyền lợi định cư cho cả gia đình, được sở hữu hộ chiếu quyền lực, miễn thị thực trên 168 quốc gia. Và Chính phủ nước này còn chấp nhận cho song tịch để được sự bảo vệ của luật pháp Úc và di chuyển khắp thế giới một cách dễ dàng.

Điều kiện sinh sống và học tập hàng đầu

Nước Úc lúc nào cũng nằm trong top những đất nước có tuổi thọ cao trên thế giới. Quốc gia này có chất lượng cuộc sống cao cùng với chế độ dành cho công dân tốt, vì thế mà tuổi thọ của những người sống tại đây cũng vượt xa nhiều so với các nước đang phát triển. Hệ thống y tế ở Úc tốt nhất thế giới và được chính phủ tài trợ. Các chính sách an sinh xã hội như trợ cấp cho người thất nghiệp, người nghèo, sinh viên, người khuyết tật, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở,… đối với người bản xứ cũng như người định cư đều có quyền như nhau và luôn được Chính phủ đặt lên hàng đầu.

 Về giáo dục, đây là đất nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới. Úc được biết đến là quốc gia dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy của Úc không đặt nặng lý thuyết mà tập trung vào thực hành là chủ yếu, điều đó tạo cơ hội cho các du học sinh giao tiếp, làm quen với môi trường sống và mang lại những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Úc được mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất thế giới, luôn trong top những quốc gia đứng đầu về chỉ số hạnh phúc, tuổi thọ trung bình và chất lượng môi trường. Là quốc gia xinh đẹp với những chú chuột túi và gấu koala, cũng là một trong những nơi tuyệt vời để định cư và ổn định cuộc sống. Nơi này có luật nhập cư không quá khó, chất lượng giáo dục và mức sống rất cao, viễn cảnh công việc tốt và thời tiết ấm áp khiến quốc gia này trở thành điểm đến định cư đáng khao khát của cư dân trên thế giới.

-----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN IIMC VIETNAM

  • A:Tòa nhà SISC, 27-29-31 đường 9A, KDC Trung Sơn, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, HCM
  • M:0928 273 798
  • E:[email protected]