Nhật Bản

Xin visa đi Nhật mất bao lâu

Feb 11, 2020 - Nhật Bản

Xin visa đi Nhật mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào. Bài viết này sẽ giải đáp cũng như chia sẻ cho các bạn các thông tin về thời gian xin visa Nhật Bản, cùng theo dõi nhé!

Checklist danh sách ngành nghề được cấp visa kỹ năng đặc định Nhật Bản

Feb 8, 2020 - Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định là loại hình visa mới được chính phủ Nhật thực hiện từ tháng 4. Trong đó, visa kỹ năng đặc định loại 1 sẽ được ra mắt trước vì vậy việc nắm vững danh sách các ngành nghề được cấp visa là cực kì cần thiết.

Cập nhật thông tin mới nhất về visa đặc định Nhật Bản 2020

Feb 8, 2020 - Nhật Bản

Hiện tại, visa này mới có hiệu lực,thời gian đầu áp dụng còn nhiều thay đổi và điều chỉnh từ cả phía Nhật cũng như các quốc gia liên quan. Hiện tại phía Việt Nam cũng chưa chính thức có công văn hướng dẫn gửi đến các ban ngành

Trọn bộ hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản

Feb 7, 2020 - Nhật Bản

Nước Nhật với nền văn hóa độc đáo và những con người thân thiện, mến khách luôn là điểm đến mơ ước của du khách Việt. Tuy nhiên, những vấn đề về hồ sơ thủ tục xin visa Nhật, các quy trình xin visa có thể làm bạn cảm thấy khó khăn nếu muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Các loại visa Nhật Bản cần biết

Feb 7, 2020 - Nhật Bản

Tất cả người nước ngoài đều phải xác nhận tình trạng cư trú khi vào Nhật Bản. Có hơn 20 tình trạng cư trú, bao gồm cả khách du lịch, sinh viên, công nhân và người thân của công dân và cư dân Nhật Bản. Cách tốt nhất để tránh mất nhiều thời gian đi tới đi lui Đại Sứ Quán để làm thủ tục là đảm bảo nộp đơn xin thị thực phù hợp nhất với trường hợp của bạn.