Giấy Phép Ngành

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng chuẩn xác nhất 2020

Jun 8, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Đâu là mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng chuẩn xác nhất? Có rất nhiều mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trên mạng nhưng đâu mới là mẫu đơn chuẩn xác nhất? iimcvietnam.com sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này!

Hướng dẫn cập nhật thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Jun 6, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Cập nhật thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như thế nào? Có cách nào để giúp bạn chỉnh sửa các thông tin bị sai sót trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không? Tham khảo ngay cách làm dưới đây do iimcvietnam.com đề xuất nhé!

Tư vấn làm giấy phép hoàn công xây dựng nhà ở uy tín

Jun 5, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Đăng ký đất đai với nhiều biến động của thị trường như hiện nay thì tìm đơn vị làm giấy phép hoàn công xây dựng không phải dễ dàng. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ uy tín làm giấy phép hoàn công xây dựng? Tham khảo ngay đơn vị tư vấn làm giấy phép hoàn công xây dựng nhà ở uy tín ngay sau đây nhé!

Làm giấy phép nhà đất điều chỉnh sai phép như thế nào?

Jun 5, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Bạn xây nhà nhưng xây không đúng theo giấy phép xây dựng thì có bị phạt không? Bạn thắc mắc không biết có làm giấy phép điều chỉnh nhà đất xây dựng sai phép được không? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG- HOÀN CÔNG TẠI TP.HCM

Jun 5, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Xin giấy phép xây dựng , hoàn công, điều chỉnh sai phép, xin cấp phép Buồng kỹ thuật thang máy... tại TPHCM , chuyên xử lý những ca khó - Liên hệ : 0978.327.329 - Công ty cổ phần IIMC Việt Nam

Những quy định về giấy phép xây dựng có thời hạn mới nhất

Jun 2, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Giấy phép xây dựng có thời hạn thường được biết với cái tên khác là giấy phép xây dựng tạm. Theo quy định tại điều 94, Luật Xây dựng năm 2014 đối với phần đất nằm trong quy hoạch hoặc thuộc diện bị thu hồi đất phải cam kết tháo dỡ công trình khi bị thu hồi.

Những thủ tục xin giấy phép xây dựng mới nhất bạn cần biết

Jun 2, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Xây dựng nhà đất cần chuẩn bị và làm những thủ tục xin giấy phép xây dựng gì? Tham khảo ngay bài viết này của iimcvietnam.com để tìm hiểu về các chính sách và những thủ tục xin giấy phép xây dựng mới nhất nhé!

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Quận Tân Bình uy tín nhất

May 29, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Bạn đang ở Quận Tân Bình và muốn xin giấy phép xây dựng nhưng không biết tìm đơn vị uy tín nào để ủy nhiệm. Tham khảo ngay Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Quận Tân Bình uy tín nhất ngay sau đây nhé!

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm uy tín nhất mà bạn nên tham khảo qua

May 28, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Bạn đang muốn xây nhà và hiện tại bạn cần phải đi xin giấy phép xây dựng? Tham khảo ngay bài viết này để biết thêm về dịch vụ xin giấy phép xây dựng tphcm ngay nhé!

Phạt Sai phép Buồng kỹ thuật Thang máy (Phòng Máy thang máy) có đúng luật?

Apr 4, 2020 - Xây Dựng - Đất Đai

Hầu hết các Bản vẽ cấp phép xây dựng công trình nhà ở dân dụng tại HCM đều không thể hiện BUỒNG KỸ THUẬT THANG MÁY trên nóc nhà. Vậy việc xây buồng thang này có sai luật?