EB3

Định cư Mỹ EB3 - Những thông tin mới nhất

Feb 7, 2020 - EB3

Hàng năm, số visa định cư Mỹ theo diện EB3 được cấp chiếm khoảng 28% tổng số visa Mỹ diện lao động trên toàn thế giới. Điều này cho thấy nhu cầu về lực lượng lao động lành nghề, có kinh nghiệm ở đây vẫn khá cao mặc dù số người lao động bản địa sẵn có cùng lượng lao động nhập cư hàng năm không hề nhỏ

Quy trình cấp visa định cư EB3 Mỹ – diện lao động phổ thông

Feb 7, 2020 - EB3

Mỗi năm có tới 140.000 visa định cư dưới dạng lao động đươc chính phủ Mỹ cấp. Diện tay nghề được chia làm 5 loại. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là định cư EB3 – diện lao động phổ thông.

Những điều quan trọng nhất khi định cư Mỹ theo diện EB - 3

Feb 7, 2020 - EB3

Định cư Mỹ theo diện làm việc EB3 đang được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối tượng trí thức trung lưu. Diện định cư EB3 là gì? Định cư Mỹ theo diện tay nghề có lợi ích gì? Công tác chuẩn bị hồ sơ xin visa của hình thức định cư này có phức tạp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về định cư Mỹ theo diện EB3 trong bài viết dưới đây.

Chương trình Định cư lao động phổ thông EB-3

Feb 7, 2020 - EB3

EB-3 là viết tắt của Employment-Based Third Category là chương trình định cư theo diện tay nghề được thông qua bởi Luật Di trú Mỹ và dành cho công dân nước ngoài muốn làm việc và định cư cùng gia đình (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi)