Định Cư Mỹ

Có Quốc Tịch Mỹ Về Việt Nam Sống Được Bao Lâu?

Mar 9, 2020 - Định Cư Mỹ

Bạn là một Việt Kiều gốc Việt Nam nhưng đã qua Mỹ sống nhiều năm và được xác nhận là thường trú nhân tại Mỹ? Bạn muốn quay trở lại thăm quê hương nhưng chưa rõ Có Quốc Tịch Mỹ Về Việt Nam Sống Được Bao Lâu? Hãy xem qua những thông tin sau đây về quy định thời gian của người có quốc tịch Mỹ được phép về Việt Nam trong bao lâu nhé

Định cư Mỹ EB3 - Những thông tin mới nhất

Feb 7, 2020 - EB3

Hàng năm, số visa định cư Mỹ theo diện EB3 được cấp chiếm khoảng 28% tổng số visa Mỹ diện lao động trên toàn thế giới. Điều này cho thấy nhu cầu về lực lượng lao động lành nghề, có kinh nghiệm ở đây vẫn khá cao mặc dù số người lao động bản địa sẵn có cùng lượng lao động nhập cư hàng năm không hề nhỏ

Quy trình cấp visa định cư EB3 Mỹ – diện lao động phổ thông

Feb 7, 2020 - EB3

Mỗi năm có tới 140.000 visa định cư dưới dạng lao động đươc chính phủ Mỹ cấp. Diện tay nghề được chia làm 5 loại. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là định cư EB3 – diện lao động phổ thông.

Những điều quan trọng nhất khi định cư Mỹ theo diện EB - 3

Feb 7, 2020 - EB3

Định cư Mỹ theo diện làm việc EB3 đang được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối tượng trí thức trung lưu. Diện định cư EB3 là gì? Định cư Mỹ theo diện tay nghề có lợi ích gì? Công tác chuẩn bị hồ sơ xin visa của hình thức định cư này có phức tạp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về định cư Mỹ theo diện EB3 trong bài viết dưới đây.

Đầu tư để lấy hộ chiếu Grenada

Feb 7, 2020 - E2

Grenada đã ký Thỏa thuận Hàng hải và Thương mại với Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 1989. Thỏa thuận này cho phép công dân Grenada nộp đơn xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ

Chương trình Định cư lao động phổ thông EB-3

Feb 7, 2020 - EB3

EB-3 là viết tắt của Employment-Based Third Category là chương trình định cư theo diện tay nghề được thông qua bởi Luật Di trú Mỹ và dành cho công dân nước ngoài muốn làm việc và định cư cùng gia đình (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi)

Các câu hỏi thường gặp (FAQs) của chương trình EB-5, 2019

Dec 17, 2019 - Định Cư Mỹ

Chương trình EB-5 (Employment Base Fifth) là chương trình của chính phủ Mỹ USCIS, kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài nhằm kích thích kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ. Nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn 500,000 USD sau 5-6 năm, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm dao động từ 0,2% – 1% tùy vào dự án lựa chọn.

Quốc hội Mỹ thông qua Nghị quyết tiếp tục mở rộng chương trình EB-5 đến 22/12/2017

Dec 17, 2019 - Định Cư Mỹ

Ngày 8/12, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sander thông báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký Nghị quyết tiếp tục (CR), theo đó cung cấp tài chính cho chính phủ liên bang thêm 2 tuần nữa.

USCIS nói gì về cách chứng minh nguồn tiền EB5

Dec 17, 2019 - Định Cư Mỹ

Mỗi nhà đầu tư EB-5 phải chứng minh rằng nguồn tiền họ đang đầu tư EB-5 tại Hoa Kỳ là thu được một cách hợp pháp. Có nhiều cách khác nhau để chứng minh tính hợp pháp của nguồn tiền EB-5

Sự hình thành nguồn vốn EB-5

Dec 17, 2019 - Định Cư Mỹ

Hoa Kỳ nằm trong số những chính phủ tiếp nhận đầu tư nước ngoài và sẽ cấp thẻ thường trú (thẻ xanh) cho những người hội đủ điều kiện qua chương trình đầu tư định cư EB-5.