Định Cư Canada

Chương Trình Golden Visa - Những điều cần hiểu rõ

Feb 12, 2020 - Diện Đầu Tư Canada

Chương trình định cư GOLDEN VISA do chính phủ Bồ Đào Nha triển khai với mục đích tạo điều kiện nhanh chóng cho các nhà đầu tư ngoài khối EU được cấp quy chế định cư hợp pháp tại quốc gia này.

Cập nhật việc làm Canada đang thiếu nhân lực! (Phần 2)

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Nếu muốn an tâm định cư và lập nghiệp ở Canada thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua những cơ hội việc làm ở đây. Đọc ngay 15 việc làm Canada đang có nhu cầu tuyển dụng cao trong những năm tới.

Bạn cần biết: Định cư Canada cần những điều kiện nào?

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Nếu đang có nhu cầu định cư Canada, bạn không thể bỏ qua thông tin IIMC Việt Nam cung cấp về chính sách mới của chính phủ đối với 4 đối tượng cụ thể (đầu tư, du học, làm việc, đoàn tụ gia đình).

Đầu tư định cư Canada tỉnh bang Quebec: Cần những điều kiện gì?

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Đầu tư định cư Quebec hiện đang là chương trình đầu tư duy nhất tại Canada dành cho người kinh doanh quốc tế. Hãy cùng IIMC Việt Nam điểm qua những điều kiện để đầu tư đinh cư Canada theo diện trên.

Cập nhật công việc tại Canada đang thiếu nhân lực! (Phần 1)

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Dù trước hay sau khi định cư, điều mọi người quan tâm nhất là cơ hội việc làm Canada. Biết được công việc nào đang cần nhân lực sẽ giúp bạn an tâm học tập, định cư và lập nghiệp.

Phân loại định cư theo diện tay nghề tại Canada hiện nay là gì?

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Canada có 3 chương trình định cư theo diện tay nghề mà bạn cần quan tâm, bao gồm: Canada Express Entry (của Liên bang), Provincial Nominee Programs (của các tỉnh/Bang, không tính Quebec) và Quebec-selected skilled worker (định cư diện tay nghề theo chương trình riêng của tỉnh Quebec)

Tất tần tật định cư tại Canada theo diện tay nghề – cánh cửa mới dẫn đến xứ sở lá Phong

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Liệu bạn đã bao giờ nghe nói đến chính sách định cư Canada theo diện tay nghề và biết những điều kiện đi kèm để nộp hồ sơ chưa?

Định cư CANADA: Diện doanh nhân tại đảo Hoàng Tử - PEI

Feb 8, 2020 - Định Cư VIP

Đảo Hoàng tử Edward (tiếng Anh: Prince Edward Island, viết tắt: PEI; tiếng Pháp: l'Île-du-Prince-Édouard) là một tỉnh bang của vùng miền đông của Canada. Đây là tỉnh bang nhỏ nhất của Canada và xanh nhất của Canada

Định cư diện doanh nhân đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island PEI)

Feb 8, 2020 - Định Cư VIP

iện có 3 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú Canada tại các tỉnh bang Ontario, New Brunswick và Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward) với điều kiện tương đối dễ dàng. Đối tượng hướng đến là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập / mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada

Định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick

Feb 8, 2020 - Định Cư VIP

Hiện có 3 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú Canada tại các tỉnh bang Ontario, New Brunswick và Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward) với điều kiện tương đối dễ dàng. Đối tượng hướng đến là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập / mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada