Châu âu đang thu hút nhà giàu Việt Nam định cư theo cách như đầu tư Bất động sản, trái phiếu dự án chính phủ hoặc cổ đông vào các công ty như Latvia, Bồ Đào Nha, Malta…những chương trình này sẽ bắt đầu từ những con số như mua BĐS tại Tây Ban Nha 500.000 Eur, thấp nhất là Latvia chỉ từ 60.000 Euro. Theo cách này thì những người đến châu âu sẽ định cư và tự tìm việc làm hoặc tự đầu tư kinh doanh. Cũng có những gia đình chỉ lấy thẻ định cư châu âu nhưng vẫn ở lại Việt Nam.

 Yếu tố then chốt để định cư Châu âu an toàn bề vững vẫn là phải có “việc làm”. Ví dụ như anh chị có nhiều tiền và chọn đến Malta. Tuy nhiên Malta chỉ phát triển mạnh về du lịch, tài chính và gameonline thì chắc chắn ai cũng kinh doanh những lĩnh vực này. Như vậy sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn, cơ hội thành công sẽ khó hơn. Cho dù có nhiều tiền mà không có gì để làm thì ngồi không cũng chán, rồi lại nhớ Việt nam đòi về, khi đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của con mình.

Nhiều khách hàng khi đi định cư đã chia sẽ với Huấn Nghệ khó tìm việc làm vì bằng cấp không được công nhận và trình độ tiếng anh chưa đủ giao tiếp tự tin. Trăn trở điều này, Huấn Nghệ luôn đặt ra sứ mệnh tìm những chương trình nào mà có mức đầu tư thấp để phù hợp với nhiều gia đình Việt với 2 tiêu chí quan trọng là Giáo dục cho trẻ em và Việc làm cho Cha mẹ.

Thay vì phải bỏ ra nhiều tỷ đồng đến Châu Âu, thì nay công ty Huấn Nghệ ra mắt chương trình đặt cách đến Phần Lan chỉ từ 1.050 tỷ đồng (40.000 Euro nghề Hospitality, 45.000 Eur cho Nursing và 50.000 Eur cho ICT).  Tham gia chương trình đặt cách này, học viên sẽ học trong 3-4 năm với bằng cấp của Phần Lan đảm bảo xin được việc tại đây. Chương trình có nhiều sự ưu đãi của chính phủ Phần Lan dành cho người tham gia như Chồng/vợ được đi theo, trẻ em được học miễn phí. Như vậy, chỉ cần 3-4 năm, với bằng cấp trong tay và một việc làm vững chắc, anh chị không phải lo lắng cho gia đình mình.  Chúng tôi dám khẳng định “ ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ RẼ NHẤT VÀ BỀN VỮNG NHẤT”. Không có gì bằng có việc làm nơi mình ở, hưởng thụ và sinh sống.

3 CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC CÁCH ĐẾN PHẦN LAN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Trong tháng 4 năm 2019, công ty Huấn Nghệ cùng với 2 trường đại học Savonia và Turku đã ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) về việc triển khai chương trình đặt cách cho những người độc thân và những người có gia đình tham gia khóa học Điều dưỡng (Nurisng), Nhà hàng khách sạn (Hospitality) và Công nghệ thông tin (ICT). Đây là chương trình đặt cách hoàn toàn mới nhất của 2 trường áp dụng cho người tham gia của Huấn Nghệ. Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ không phải trải qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia Phần Lan tổ chức hàng năm với sự cạnh tranh rất gắt gao về trình độ anh ngữ và kiến thức chuyên môn.

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 năm 2019, Huấn Nghệ chính thức trở thành đơn vị tiên phong độc quyền 3 ngành học này tại Việt Nam. Người tham gia sẽ được chọn 1 trong 3 ngành nghề trên để học trong 4 năm và sau đó được ở lại làm việc và định cư tại Phần Lan.Vì là chương trình đặt cách nên được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Phần Lan. Người tham gia được hưởng nhiều quyền lợi về nhà ở, chi phí ăn ở thì người đi theo như chồng/vợ được cấp visa đi theo, được phép đi làm toàn thời gian và trẻ em được đi học miễn phí trong hệ thống trường công lập.

Quyền lợi:

 • Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được cung cấp khóa học miễn phí tiếng anh 6 tháng trước khi vào khóa học việc làm 4 năm.
 • Được cung cấp khóa học việc làm cho nghề Nursing, Hospitality, ICT lên đến 4 năm..
 • Người đi theo chồng/vợ được đi làm full time.
 • Trẻ em được học miễn phí ở trường công, trường tư phải đóng tiền.
 • Người đi học thì được đi làm partime.
 • Với chứng chỉ đã học và được cấp của trường Savonia thì học viên có đến 90% xin việc làm tại Phần Lan hoặc các nước trong khối.

Điều kiện:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Có trình độ IELTS tối thiểu 4.5 cho ngành Nursing, IELTS 5.5 cho ngành ICT và Hospitality
 • Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được học thêm 6 tháng miễn phí tiếng anh tại Savonia, Kuopio để đạt IELTS 5.5. (Nếu sau 6 tháng không vượt qua bài test thì phải học thêm và trả thêm tiền)
 • Lí lịch tư pháp trong sạch
 • Có số tiền chứng minh tài khoản trong sạch từ 8000 Eur trở lên.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

· Điền các form lý lịch trích ngang theo mâu bên A cung cấp.

· Các giấy tờ xác nhận đang làm việc tại nơi công tác (theo mẫu của bên A).

· Giấy khai sinh, passport.

· Học bạ 12, bằng cấp 12. Bảng điểm đại học và bằng đại học.

· Bảo hiểm xã hội, in sao kê giao dịch chứng minh trả lương qua ngân hàng.

· Giấp phép kinh doanh, các biên lai đóng thuế.

· Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất.

· Chứng chỉ IELTS 4.5 – 5.5

· Hộ khẩu (01 bản photo sao y, công chứng nguyên cuốn)

· Sơ yếu lý lịch (của chồng và vợ có xác nhận của chính quyền địa phương, ghi rõ ngày tháng năm sinh của cha mẹ, anh chị em, con cái và nghề nghiệp).

· Hộ chiếu.

· Ảnh 4×6 (08 tấm theo tiêu chuẩn Passport )

· Lý lịch tư pháp số 2.

Chi phí sinh hoạt tại Kuopio Phần Lan:

Giá nhà cung cấp cho 1 người độc thân là 300 Eur và 650-750 Eur cho gia đình bao gồm điện nước, giặt ủi, wife

Học viên được chính phủ tại trợ các tiện nghi như xe Bus, các hoạt động thể thao, khám bệnh với chi phí thấp chỉ từ 30 Eur.

Tại Savonia, học viên chỉ trả phần ăn trưa có 2.60 Eur.

Chi phí trọn gói cho khóa học: 

 • Nursing 45,000 Eur
 • Hospitality 40,000 Eur
 • ICT 50,000Eur

Đây là chương trình đặt biệt và độc quyền của Huấn Nghệ và Savonia áp dụng cho 35 học viên cho nghề Nursing và 40 Học viên cho Hospitality và ICT trong năm 2019. (không thi Entrance Exam)

Tham khảo bài viết từ huannghe.com

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN IIMC VIETNAM

 • A:Tòa nhà SISC, 27-29-31 đường 9A, KDC Trung Sơn, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, HCM
 • M:0928 273 798
 • E:[email protected]