Diện Tay Nghề Châu Âu

Danh sách các ngành nghề có triển vọng định cư tại New Zealand

Feb 8, 2020 - Diện Tay Nghề Châu Âu

Một số lưu ý về những ngành, nghề mà New Zealand đang có nhu cầu về lao động và sẽ giúp bạn có cơ hội tốt hơn để được định cư tại New Zealand. Cuối cùng là chi tiết về thang tính điểm định cư – yêu cầu không thể thiếu khi xin định cư tại New Zealand

Định cư New Zealand – Dễ hay khó?

Feb 8, 2020 - Diện Tay Nghề Châu Âu

New Zealand nay đã trở thành một điểm đến lý tưởng đối với những người có nhu cầu định cư. Không chỉ nối tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp như tranh vẽ, New Zealand là một đất nước thịnh vượng, luôn đứng hàng đầu trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Định cư Châu Âu chỉ từ 1 tỷ đồng

Feb 8, 2020 - Diện Tay Nghề Châu Âu

Yếu tố then chốt để định cư Châu âu an toàn bề vững vẫn là phải có “việc làm”. Ví dụ như anh chị có nhiều tiền và chọn đến Malta. Tuy nhiên Malta chỉ phát triển mạnh về du lịch, tài chính và gameonline thì chắc chắn ai cũng kinh doanh những lĩnh vực này. Cùng IIMC Việt Nam tìm hiểu nhé

Định cư Bồ Đào Nha diện tay nghề, cơ hội cho bạn là gì?

Feb 1, 2020 - Diện Tay Nghề Châu Âu

Chính phủ Bồ Đào Nha đang có rất nhiều các phương án hấp dẫn các nhà đầu tư theo diện tay nghề. Vậy làm sao để có thể xin thẻ Permanent Resident (công dân vĩnh viễn viết tắt là PR) cho chính mình một cách an toàn và chính xác nhất?

Định Cư Phần Lan, Cơ Hội Nào Cho Người Việt

Feb 1, 2020 - Diện Tay Nghề Châu Âu

Dù là quốc gia có mật độ dân số cực thấp, chỉ 16 người/km2, nhưng Phần Lan lại là quốc gia hàng đầu thế giới về trình độ phát triển công nghệ thông tin. Tại đây, mọi người dân đều được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất thế giới.