Diện Tay Nghề Canada

Cập nhật việc làm Canada đang thiếu nhân lực! (Phần 2)

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Nếu muốn an tâm định cư và lập nghiệp ở Canada thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua những cơ hội việc làm ở đây. Đọc ngay 15 việc làm Canada đang có nhu cầu tuyển dụng cao trong những năm tới.

Bạn cần biết: Định cư Canada cần những điều kiện nào?

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Nếu đang có nhu cầu định cư Canada, bạn không thể bỏ qua thông tin IIMC Việt Nam cung cấp về chính sách mới của chính phủ đối với 4 đối tượng cụ thể (đầu tư, du học, làm việc, đoàn tụ gia đình).

Đầu tư định cư Canada tỉnh bang Quebec: Cần những điều kiện gì?

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Đầu tư định cư Quebec hiện đang là chương trình đầu tư duy nhất tại Canada dành cho người kinh doanh quốc tế. Hãy cùng IIMC Việt Nam điểm qua những điều kiện để đầu tư đinh cư Canada theo diện trên.

Cập nhật công việc tại Canada đang thiếu nhân lực! (Phần 1)

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Dù trước hay sau khi định cư, điều mọi người quan tâm nhất là cơ hội việc làm Canada. Biết được công việc nào đang cần nhân lực sẽ giúp bạn an tâm học tập, định cư và lập nghiệp.

Phân loại định cư theo diện tay nghề tại Canada hiện nay là gì?

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Canada có 3 chương trình định cư theo diện tay nghề mà bạn cần quan tâm, bao gồm: Canada Express Entry (của Liên bang), Provincial Nominee Programs (của các tỉnh/Bang, không tính Quebec) và Quebec-selected skilled worker (định cư diện tay nghề theo chương trình riêng của tỉnh Quebec)

Tất tần tật định cư tại Canada theo diện tay nghề – cánh cửa mới dẫn đến xứ sở lá Phong

Feb 10, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Liệu bạn đã bao giờ nghe nói đến chính sách định cư Canada theo diện tay nghề và biết những điều kiện đi kèm để nộp hồ sơ chưa?

Chương trình đề cử tỉnh bang Ontario – Diện doanh nghiệp bảo lãnh

Feb 7, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

ĐỊNH CƯ CANADA – CHƯƠNG TRÌNH OINP (ONTARIO IMMIGRANT NOMINEE PROGRAM EMPLOYER JOB OFFER: FOREIGN WORKER STREAM

CANADA và những điều bạn cần biết về Work Permit

Feb 7, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Đã từ lâu Work Permit được xem như một tấm giấy thông hành dành cho những người lao động, du học sinh nước ngoài đến Canada học tập và làm việc. Có Work Permit bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội được chấp nhận tại các công ty, tập đoàn lớn mà không một sự phân biệt về kỹ năng hay tay nghề so với người bản địa. Vậy Work Permit là gì? Làm sao để có thể xin được Work Permit?

Lao động định cư CANADA Chương trình AIPP

Feb 7, 2020 - Diện Tay Nghề Canada

Chương trình AIPP là một chương trình nhập cư nhanh chóng cho phép người sử dụng lao động ở bốn tỉnh Đại Tây Dương của Canada - Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Đảo Hoàng tử (PEI) - thuê lao động nước ngoài cho công việc mà họ thiếu lao động