Châu Âu (Schengen)

Visa Ba Lan - Bạn đã có hay chưa?

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Ba Lan đang ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh trong khu vực cũng như trên quốc tế bằng những thành tựu nổi bật của mình. Ngoài ra, Ba Lan còn có rất nhiều cảnh thiên nhiên kì vĩ, tươi đẹp cùng với nền văn hóa, lịch sử lâu đời, giàu sức sống. Đến ngay quốc gia này với dịch vụ làm visa Ba Lan chắn chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tổng hợp những "Bí kíp xịn sò" xin Visa Bồ Đào Nha nhanh nhất

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Bồ Đào Nha là một quốc gia xinh đẹp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải. Với nền văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng cùng với nền kinh tế phát triển ổn định, Bồ Đào Nha đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế, du học sinh và những người đang tìm môi trường làm việc, sinh sống chất lượng cao.

Mình đi Canada - xem thiên hạ có trầm trồ

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Canada là một quốc gia rộng lớn ở Bắc Mỹ, nơi hội tụ những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục và nền văn hóa đa sắc tộc, điểm đến mơ ước của nhiều du khách.

Visa Hy Lạp - Các vị thần đang chờ bạn

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Hy Lạp là một trong những cái nôi của nền văn minh thế giới. Những câu chuyện li kì về các vị thần, những công trình kiến trúc hàng nghìn năm tuổi hay vẻ đẹp tuyệt diệu như tranh vẻ của những cảnh quan thiên nhiên nơi đây đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách khắp nơi trên thế giới.

Na Uy "Đi 1 lần nhớ 1 đời" - Bật mí về Visa Na Uy

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Là một trong những nước đáng sống nhất trên thế giới, Na Uy đang là điểm đến toàn cầu của nhiều người trên thế giới với mục đích sinh sống, làm việc, học tập hay du lịch. Để có thể nhập cảnh vào Na Uy, bạn cần có visa đi Na Uy. Và bên dưới là chi tiết để có được tấm visa "quyền lực" này

Lệ phí dịch vụ làm visa Tây Ban Nha bao nhiêu?

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Nếu dự định du lịch Tây Ban Nha ngắn hạn (hoặc có kế hoạch đến Tây Ban Nha cho các hoạt động khác dưới 90 ngày), bạn phải xin visa Schengen. Tây Ban Nha là một trong 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen, visa Schengen là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào các nước khối Schengen theo hiệp định khối Schengen (26/03/1995).

Visa Thụy Sỹ - Những điểm không được bỏ qua

Mar 10, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Nằm gọn ở Trung Âu và tiếp giáp với bốn quốc gia lớn Đức, Pháp, Áo và Ý nhưng Thuỵ Sĩ đang ngày càng khẳng định mình để trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu. Tuy vậy, việc nhập cảnh vào Thuỵ Sĩ qua con đường du lịch chỉ chắc chắn khi bạn sở hữu thị thực quốc gia Thuỵ Sĩ hoặc thị thực Schengen (dành cho 26 nước thuộc khối Schengen)

Thủ tục xin visa Schengen cho hội sắp đi Châu Âu tự túc

Feb 7, 2020 - Châu Âu (Schengen)

Trước mỗi chuyến du lịch Châu Âu, vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất chính là thủ tục xin visa Schengen. Visa Schengen thuộc hàng khó xin vì yêu cầu rất nhiều điều kiện, kèm theo tình trạng hiện nay an ninh bất ổn khiến việc xét duyệt visa Schengen càng gắt gao hơn. Vậy làm cách nào để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Schengen với tỉ lệ đậu cao nhất cao thể