Anh

Tất tần tật về những điều cần biết khi xin visa Anh

Feb 7, 2020 - Anh

Anh là một đất nước xinh đẹp với hàng chục triệu lượt khách đến thăm mỗi năm, kéo theo tệ nạn nhập cư trái phép, lao động bất hợp pháp tràn lan tại đất nước này. Cũng vì những điều này mà dẫn đến việc Đại sứ quán Anh ngày càng khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ xin Visa

Cần chuẩn bị gì cho hồ sơ xin visa Anh ( Diện công tác)

Feb 7, 2020 - Anh

Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm 4 loại: Visa đi Anh du lịch, Visa đi Anh làm việc – công tác, Visa cho người định cư tới Anh, Visa đi Anh thăm thân (kiểu Visa du lịch). Mỗi một loại Visa lại khác nhau về giấy tờ và thủ tục, vì thế bạn cần xác định mục đích đi sang Anh của bạn là gì để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Tránh tình trạng thiếu sót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ.

Dịch vụ làm visa đi Anh

Feb 7, 2020 - Anh

Bạn cần làm visa Anh và muốn tìm dịch vụ làm visa đi Anh uy tín? Hãy đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến bạn dịch vụ làm visa Anh tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đạt 98% với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với dịch vụ làm visa đi Anh của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, còn lại hãy để chúng tôi lo!